Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Vũ tổ chức sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Ngày 19/11/2023, tại trạm y tế xã An Vũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đại biểu về dự: Ở huyện có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thế Phương – Cán bộ  Ban chỉ huy quân sự huyện theo dõi xã.

Ở xã có: Các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND; Các đồng chí trong BCH quân sự xã cùng các đồng chí trong trạm y tế xã.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202311/Images/tuyen-quan-20231121043446-e.jpg

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Vũ tổ chức ngày sơ khám tuyển  quân sự tại trạm y té xã

Nội dung:

Trong ngày sơ khám tuyển các nam công dân đã rất tích cực đi sơ khám tuyển và tổng  số nam công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự được điều khám là 45 đồng chí. Qua khám tuyển số nam công dân đủ sức khỏe để đi khám huyện là 35 đồng chí.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các ban ngành đoàn thể sẽ tiếp tục điều động, tuyên truyền , vận động các nam công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự xã chưa đến sơ khám vào ngày 19/11 thì sẽ tiếp tục sơ khám tuyển  vào ngày 09/12 cùng với khám tuyển tại huyện. Phấn đấu xã nhà đạt chỉ tiêu huyện giao về số quân nhập ngũ vào đầu năm 2024.