UBND xã An Vũ tổ chức hội nghị kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

UBND xã An Vũ tổ chức hội nghị kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17 /11/2023  HĐND - UBND xã  long trọng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20 /11/2023); Tổng kết năm học 2022 – 2023.

Về dự:

Đại biểu ở Huyện có:  Đồng chí: Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban Dân vận huyện ủy; cán bộ phụ trách cụm.

Đại Biểu ở xã: có đồng chí Nguyễn Văn Hoằng – Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND;  Đ/c Phạm Văn khánh Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch UBND xã các Đ/c trong Thường trực Đảng Ủy – UBND - UBMTTQVN xã đồng chí Đảng ủy viên, các đ/c công chức xã;  Các  Đồng chí Bí thư chi bộ, cán bộ Trưởng, Phó thôn, Giám đốc các  HTXDVNN; Các thầy giáo cô giáo 2 trường học và các thầy cô cựu giáo chức xã.

Media/85_AnVu/FolderFunc/202311/Images/2011-20231121033439-e.jpg

Hội nghị: kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nội dung

Đ/c Phạm Văn Khánh- TVĐU – Chủ tịch UBND xã đã nêu bật  ý nghĩa  41 năm qua -  ngành giáo dục phát triển, là truyền thống tôn Sư trọng đạo có từ ngàn đời của dân tộc Việt nam và cũng là thành tích nổi bật trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước. từ khi thành lập được chọn ngày 20/11 đã không ngừng trưởng thành ngày (20/11/1982-20/11/2023), với những thành tựu đã đạt được thật to lớn trong công cuộc bảo vệ và  xây dựng công cuộc đổi mới đất nước.

Với thành tích trong năm học 2021 - 2023 qua Tổng kết thi đua năm học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở được Thủ tướng Chính phủ tặng giấy khen

Trường mầm non được Sở giáo dục và đào tạo tặng Giấy khen.

UBND xã đã khen thưởng 02 tập thể có thành tích xuất sắc là trường Mầm Non và Tiểu học và Trung học cơ sở, khen thưởng 20 thầy cô giáo của hai nhà trường đạt nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023 trong đó có 1 cựu giáo chức tiêu biểu năm 2023”

Đại diện các Đ/c lãnh đạo xã về dự Đ/c Nguyễn văn Hoằng Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu và nghi nhận những đóng góp của các thầy giáo các cô giáo, các cán bộ quản lý, công nhân viên, bảo vệ  các khối trường trong xã, đã đạt thành tích trong những  năm qua và năm học 2022  -2023;

Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt, xây dựng thành công hơn nữa ngành giáo dục xã nhà lên tầm cao mới;

Ngày kỷ niệm 41 năm nhà giáo Việt Nam năm nay tạo lên khí thế phấn khởi Thi đua trong trường, thầy và trò cùng nhau dậy tốt học tốt.

Niềm hân hoan rạng ngời trên mỗi khuôn mặt các đại biểu, các thầy cô và các em học sinh về dự bởi quê hương ngày càng phát triển và tươi đẹp, cuộc sống khởi sắc, Đất nước tiến lên từng ngày, từ mái trường thân yêu An Vũ thầy cô rèn dũa dậy bảo trao dồi kiến thức chắp cánh ước mơ cho các em bay xa  bay cao;

Niềm kỳ vọng với các khối trường trong xã, cán bộ nhân dân xã nhà đặt niềm tin, truyền tải tới các thầy các cô, Các cán bộ, Giáo viên, công nhân viên trong khối trường và các em học sinh tinh thần ngày 20/11 hồ hởi quyết  tâm thi đua phấn đấu day thật tốt học thật tốt, là chiếc nôi nuôi dưỡng thế hệ tương lai, giữ vững danh hiệu tiên tiến nhà trường trên quê hương An Vũ thân yêu./.

.                                                                     Tin do Đài truyền thanh xã An Vũ